quà tặng 8-3 cho sếp nữ

5 Quà Tặng 8/3 Làm Xiêu Lòng Sếp Nữ

5 Quà Tặng 8/3 Làm Xiêu Lòng Sếp Nữ

quà tặng 8-3 cho sếp nữ in

Khi các đấng mày râu nhắc đến tặng quà 8/3 đa số ai cũng sẽ liên đến món quà ấy dành cho vợ, cho người yêu, hay cho mẹ của các anh chàng. Nhưng ít ai biết được, ngày 8.3 cũng là dịp để những người đàn ông cấp dưới thể hiện tấm lòng và tỏ lòng sự biết ơn đến “sếp nữ” của mình trong công việc. Không giống như chọn quà tặng 8.3 cho người thân trong gia đình, quà 8.3 tặng sếp nữ phải thật ý nghĩa nhưng cũng không được quá cầu kì vì sẽ gây nhiều sự chú ý.

quà tặng 8-3 cho sếp nữ

Hình ảnh: quà tặng 8-3 cho sếp nữ.

Hãy yên tâm! Nhasilk sẽ bật bí cho mọi người 5 món quà tặng 8/3 ý nghĩa làm xiêu lòng Sếp nữ của các bạn trong tích tắc. Cùng chúng tôi theo dõi những món quà ấy là gì nhé!

Hoa – Quà tặng 8.3 cho sếp nữ điệu đà

Hoặc đơn giản hơn, món quà đa số phụ nữ đó là một đóa hoa rực rỡ. Bạn có thể tặng sếp một lọ nước hoa và một bó hoa tươi kèm theo một tấm thiệp chứa đựng những lời chúc chân thành đã là đủ thành ý và ấn tượng trong ngày 8.3. Tặng hoa các sếp nữ trẻ trung, đặc biệt là người làm kinh doanh thì nên chọn những loài hoa tượng trưng cho sự nghiệp phát triển, tương lai sáng lạn như hoa đỗ quyên, hoa thược dược, dây trường xuân.

hoa - quà tặng 8-3 cho sếp nữ

Hình ảnh: Hoa – quà tặng 8-3 cho sếp nữ.

Đối với các cán bộ lãnh đạo sắp về hưu thì nên tặng quà 8/3 là hoa mai, hoa dạ hương, hoa lan,… Đây là những loài hoa lý tưởng nhất vì chúng có ý nghĩa chúc sống lâu, mãi mãi nhiệt tình với người khác. Bên cạnh đó, hoa ly cũng là một lựa chọn đáng lưu tâm bởi nó thể hiện sự ngưỡng mộ, trân trọng, đề cao.

Khăn lụa – Quà tặng 8.3 cho sếp mê thời trang cao cấp

Bạn nghĩ như thế nào khi tặng sếp của mình một chiếc khăn choàng lụa?

Từ xưa, tất cả người phụ nữ Việt đã mê mẫn và là tín đồ trung thành của chất liệu lụa tơ tằm này. Có như vậy người ta mới càng tò mò và thích chinh phục chất liệu có ma lực huyền bí vạn người mê này. Và ngày nay cũng vậy, các sản phẩm lụa tư tằm cao cấp vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của không chỉ phụ nữ Việt mà còn cả phụ nữ nước ngoài.

khăn lụa - quà tặng mẹ ý nghĩa ngày 8-3

Hình ảnh: Khăn vuông lụa – quà tặng 8-3 cho sếp nữ.

Với sự sáng tạo của con người, lụa tơ tằm được sản xuất thành nhiều sản phẩm khách nhau. Và dòng khăn choàng lụa là một trong những sản phẩm được phụ nữ yêu thích nhất hiện nay. Bởi khăn lụa có tính ứng dụng tốt và phù hợp với nhiều môi trường và hoàn cảnh.  Cùng một chiếc khăn choàng các cô gái có thể biến tấu thành các phụ kiện khác nhau như quàng cổ, khoát vai, thắt eo, trang trí túi xách…

quàng khăn

Hình ảnh: khăn lụa – quà tặng 8-3 cho sếp nữ.

Chọn ngay một chiếc khăn choàng lụa cho sếp của bạn trong ngày 8.3, Chắc chắn cô ấy sẽ rất thích và cảm kích về tấm lòng của bạn lắm đấy.

Có thể bạn quan tâm>> 2 nhóm quà 8/3 ý nghĩa tặng vợ mà các ông chồng nên biết

Phiếu tập trung tâm thể hình – Quà tặng 8.3 cho sếp nữ năng động thích thể thao

Nếu sếp là người năng động và thích hoạt động, ưa thể dục thể thao, hãy thử nghĩ đến việc tặng cô ấy một thẻ tập tại trung tâm thể hình cô ấy yêu thích. Điều này rất thiết thực nhưng cũng không quá phô trương.

phiếu trung tâm thể hình - quà tặng 8-3 cho sếp nữ

Hình ảnh: phiếu trung tâm thể hình – quà tặng 8-3 cho sếp nữ.

Phiếu chăm sóc da – Món quà vạn phụ nữ đều mê trong ngày 8.3

Theo như kinh nghiệm truyền lại của một số nhân viên đã thành công nhờ “nắm được điểm yếu” của sếp thì họ lại chọn biếu sếp quà tặng 8/3phiếu chăm sóc da tại các thẩm mỹ viện uy tín.

phiếu chăm sóc da - quà tặng 8-3 cho sếp nữ

Hình ảnh: phiếu chăm sóc da – quà tặng 8-3 cho sếp nữ.

Phụ nữ ai cũng muốn làm đẹp, càng thành đạt người ta lại càng chú ý tới vẻ bề ngoài của mình vì hơn ai hết họ nhận thức rõ vai trò của vẻ đẹp hình thức với công việc và các mối quan hệ. Điều quan trọng là phải tìm được một thẩm mỹ viện phù hợp với “đẳng cấp” và sở thích của sếp.

Vật dụng gia đình – Quà tặng 8.3 cho sếp nữ đảm việc nước giỏi việc nhà

Nếu sếp bạn là người phụ nữ chu toàn cả việc công ở lẫn việc nhà thì những đồ dùng gia đình bộ ấm tách, bộ dao, đồ dùng cho nhà bếp… sẽ là món quà phù hợp và dễ nhắc nhớ về bạn nhất khi cô ấy sử dụng.

đồ dùng gia đình - quà tặng 8-3 cho sếp nữ

Hình ảnh: đồ dùng gia đình – quà tặng 8-3 cho sếp nữ.

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 cũng sắp đến, vì vậy các cánh đàn ông nhanh tay chọn ngay cho mình một món quà yêu thích trong 5 gợi ý trên để thể hiện tình cảm của mình với Sếp của bạn. Tôi tin rằng, Cô sếp của bạn sẽ “xiêu lòng” trước những món quà tâm lý trên. Chúc bạn sớm tìm được món quà như mong đợi

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *