Blog thumbnail

600 năm nghề lụa Duy Xuyên

600 năm nghề lụa Duy Xuyên

Blog thumbnail in

Buổi trình diễn “Chuyện Kể Xứ Tằm Tang” mang đến mọi người quy trình ươm tơ dệt lụa thủ công truyền thống được thực hiện từ chính đôi tay của những người nghệ nhân có thâm niên trong nghề. Khách tham quan tận mắt nhìn thấy con tằm, cây dâu, khung cửi ngoài đời thực, cùng với những thành phẩm độc đáo được trưng bày khắp không gian.

Qua buổi trình diễn, Nhasilk Premier rất hân hạnh nhận được những phản hồi quan tâm tích cực từ phía truyền thông và Qúy khách tham quan về kế hoạch phục dựng của Nhasilk.

Cảm ơn báo Thanh Niên đã phát hành video bên dưới, Nó rất chi tiết và đầy đủ thông điệp của buổi trình diễn mà Nhasilk muốn mang đến cho mọi người.

Lần đầu tiên tại TP. HCM, buổi trình diễn văn hóa lịch sử truyền thống ngành tơ lụa được tổ chức bằng tất cả tâm huyết của chàng “Hiệp sĩ dưa hấu” Trần Hữu Như Anh – Người sáng lập ra Nhasilk Premier với mong muốn phục dựng làng nghề truyền thống của dân tộc và cải thiện đời sống cho người dân tơ tằm.

Cùng xem lại video để thấy được thành quả bước đầu của “Chàng hiệp sĩ dưa hấu” và tiếp tục theo dõi, ủng hộ Nhasilk trên những bước chuyển mình sắp tới.

=======================
Nhasilk Boutique – Phục Dựng Lịch Sử
Địa chỉ: 149 Đề Thám, phường Cô Giang, quận 1, TPHCM

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *