Blog thumbnail

Bạn Có Bao Giờ Tự Hỏi Khăn Lụa Giá Bao Nhiêu Chưa?

Bạn Có Bao Giờ Tự Hỏi Khăn Lụa Giá Bao Nhiêu Chưa?

Blog thumbnail in

Chắc hẳn mọi người đều biết lụa tơ tằm là loại vải thuộc vào vật phẩm đắt giá và không ai cũng phải sẵn sàng để bỏ ra một số tiền lớn để mua mà không biết gì về nó đúng không nào? Vậy hãy tìm hiểu một chút về lụa tơ tằm nhé!

Lụa tơ tằm – Loại vải hữu cơ đích thực

Vì sao lại nói thế, đơn giản là vì lụa tơ tằm nguyên chất được làm ra từ những kén tơ của con tằm nhộng, trải qua nhiều công đoạn dưới những bàn tay khéo léo của người nghệ nhân để làm ra được những tấm lụa chất lượng mà chúng ta nhìn thấy. Vải được làm từ lụa tơ tằm vô cùng mềm mại, bóng sáng và đặc biệt có khả năng kháng khuẩn cực tốt. Chính vì lẽ đó, mà lụa tơ tằm luôn được chọn là cống phẩm tặng ngoại giao vào thời xưa và không phải ai cũng có thể sở hữu cho mình những sản phẩm từ lụa tơ tằm.

det lua to tam - Bạn Có Bao Giờ Tự Hỏi Khăn Lụa Giá Bao Nhiêu Chưa?
Hình ảnh: Dệt lụa tơ tằm

Nếu nói về công đoạn làm lụa tơ tằm phải nói đến cả một quá trình kiên nhẫn của những người nghệ nhân. Họ nâng niu những con tằm như những đứa con của mình vậy. Từ lúc còn nhỏ đến lúc nhả những chiếc kén tơ đầu tiên chỉ trong vòng mấy tháng nhưng lại tốn rất nhiều công sức chăm sóc để có được những sợi tơ chất lượng nhất.
Từ những sợi tơ thô sơ ban đầu cộng với sự tỉ mỉ và khéo léo của người nghệ nhân làng lụa. Phải yêu quý lụa thế nào, phải khó khăn thế nào mới có được những sản phẩm lụa bán trên thị trường mà chúng ta vẫn thường hay nhìn thấy.

Giá trị đến từ những gì mà lụa tơ tằm đem lại

Có thể nói lụa tơ tằm của Việt Nam vô cùng đẹp và giàu ý nghĩa, tuy nhiên lại khó có thể vươn xa so với nghề lụa truyền thống đến từ Trung Quốc. Việc sản xuất những tấm vải lụa đơn giản sẽ khó có thể thu hút được khách hàng và khó cạnh tranh được với những sản phẩm lụa đến từ các nước khác. Lụa Việt đẹp đó, chất lượng đó nhưng vẫn chưa đủ, vì sao vậy? Để tìm ra hướng đi cho câu hỏi này, các truyền nhân của làng lụa Việt đã luôn tìm tòi, nghiên cứu. Họ nhận ra một điều rằng, sản phẩm tơ lụa của Việt Nam không đa dạng và nhiều tính mới lạ như nước bạn.
Để có được sự đa dạng trong các sản phẩm lụa, ngoài sự biến tấu lụa thành nhiều thành phẩm thủ công như khăn lụa, cà vạt lụa… còn phải có thêm sự đa dạng trong thiết kế và màu sắc.

Để có được những thiết kế đẹp và kiểu dáng đa dạng thì việc in hình họa tiết lên lụa là một vấn đề mà mọi người quan tâm. Bạn có thể nhìn vào những sản phẩm lụa của Nhasilk, đặc biệt là những sản phẩm khăn choàng lụa với những chi tiết in nổi bật và đa dạng trên nền lụa tơ tằm thượng hạng. Chính vì sự tỉ mỉ cùng những họa tiết in đẹp mắt bằng cách sử dụng công nghệ in hiện đại của Hàn Quốc đã làm nên sự đa dạng trong dòng sản phẩm của Nhasilk.
Với mẫu mã sản phẩm đa dạng cùng lời cam kết về chất lượng lụa tơ tằm thượng hạng của Nhasilk với mức bảo hiểm 1 tỷ đồng cho mỗi sản phẩm của mình nếu khách hàng phát hiện không phải là sản phẩm lụa tơ tằm Việt thật nên giá của những sản phẩm khăn lụa của Nhasilk khá cao nằm giao động trong mức từ 1 triệu trở lên cho từng dòng sản phẩm.

Nhasilk – Thương hiệu lụa mong muốn vươn tầm quốc tế

Với sự kế thừa những giá trị tinh hoa truyền thống trong các sản phẩm lụa tơ tằm của mình. Nhasilk luôn mong muốn đem được những tinh hoa nghề lụa của đất nước vươn lên tầm quốc tế. Với những sản phẩm chất lượng cùng sự sáng tạo khéo léo trong từng sản phẩm của mình, Nhasilk sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và những gì mà họ sở hữu trong từng sản phẩm.

Để tìm hiểu hơn về lụa tơ tằm và có cái nhìn nhận xét về những sản phẩm lụa của Nhasilk, bạn có thể đến cửa hàng Nhasilk tại địa chỉ 149 Đề Thám, phường Cô Giang, quận1 thành phố Hồ Chí Minh hoặc inbox trực tiếp để nhận được sự tư vấn cũng như giá của những sản phẩm mà bạn muốn sở hữu.

 

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *