Toggle Shop Sidebar

Hiển thị một kết quả duy nhất

Cà vạt lụa trơn cao cấp

Cà vạt lụa trơn Nhasilk xin giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm cà vạt hàng hiệu nam cao cấp với đa dạng mẫu mã, màu sắc, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Cà vạt lụa tơ tằm màu đen còn là biểu tượng của sự giàu sang và quyền lực.

Cà vạt lụa tơ tằm màu đỏ  thể hiện sức mạnh quyền lực, cũng là cách để tăng cường năng lượng và sức mạnh nội tại cho bản thân, bộc lộ sự nhiệt huyết, quyết tâm dẫn đầu, không ngại khó khăn để đi lên phía trước.

Cà vạt màu xanh đen sang trọng giống như một dấu chấm than quyền lực, một nét chấm phá sành điệu và là một biểu tượng của sự chỉnh chu.

Cà vạt lụa tơ tằm màu vàng của Nhasilk có form dáng dày dặn, đứng mình là món thời trang cao cấp dành cho mỗi quý ông.

Sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu lụa tơ tằm truyền thống cao cấp với gam màu mang nhiều ý nghĩa tích cực, may mắn, cà vạt lụa tơ tằm màu xanh dương của thương hiệu Nhasilk xứng đáng đồng hành cùng các quý ông trên mỗi bước đường phát triển.

Cà vạt lụa tơ tằm xanh lá không kém phần lịch lãm, lịch thiệp nổi bật trên bộ suit vừa vặn, chỉn với nút thắt tinh tế, càng tôn vinh lên sự sang trọng. đẳng cấp của một quý ông.

Cà vạt lụa dát vàng họa tiết

Cà vạt dát vàng logo  không chỉ nâng tầm phong cách doanh nhân, mà đó còn là một cách tinh tế thể hiện niềm tự hào của mỗi cá nhân nhân viên hay chủ doanh nghiệp làm việc tại chính công ty đó, như một lời cam kết thể hiện tinh thần gắn bó lâu dài cùng doanh nghiệp.

Chữ ký nó thể hiện tính cách và phong thái của người đàn ông, nó thể hiện sự thanh thoát dứt khoát trong mỗi nét bút. Để mà 2 hình ảnh kết hợp lại với nhau, Nhasilk đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm cà vạt lụa dát vàng chữ ký 24K.

Cà vạt lụa thêu tay họa tiết truyền thống

Cà vạt lụa tơ tằm Nhasilk kết hợp giữa chất liệu lụa tơ tằm truyền thống với phương pháp thêu tay thủ công là món quà tuyệt vời đâm bản sắc văn hóa Việt dành tặng cho bạn bè, đối tác người nước ngoài và là món quà ngoại giao cao cấp.

DANH MỤC:
★ Cà vạt lụa trơn cao cấp
★ Cà vạt lụa dát vàng họa tiết
★ Cà vạt lụa thêu tay họa tiết truyền thống

CHIẾT KHẤU VÀ ƯU ĐÃI LÊN TỚI
30% OFF
Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY
close-link