Blog thumbnail

Khách Hàng Nói Gì Về Nhasilk?

Khách Hàng Nói Gì Về Nhasilk?

Blog thumbnail in

Lời tri ân của Nhasilk đến quý khách hàng

Nhasilk ra đời như một ngọn đuốc sáng chói thắp lên trong lòng người dân Việt niềm tin về một thương hiệu uy tín, chuyên kinh doanh lụa tơ tằm cao cấp. Với phương châm lấy đạo đức kinh doanh làm gốc, trung thực, rõ ràng nguồn gốc sản phẩm, dù còn non trẻ nhưng Nhasilk đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tơ lụa Việt Nam.

khan-choang-lua-to-tam-hoa-tiet-hang-son-doong

Hình ảnh: Sản phẩm khăn choàng lụa tơ tằm cao cấp Nhasilk

Là kênh định vị cho người tiêu dùng nghĩ ngay đến đầu tiên khi tìm mua những sản phẩm lụa tơ tằm cao cấp, Nhasilk rất hãnh diện, tự hào vì quý khách hàng đã tin chọn và đồng hành cùng Nhasilk, đó là một sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm lụa tơ tằm cao cấp.

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã hiểu, tin tưởng và chọn mua sản phẩm của Nhasilk, Nhasilk trân trọng tri ân điều đó.

Khách hàng nói gì về Nhasilk?

Trải qua khoảng thời gian hoạt động với những cố gắng miệt mài, mỗi sản phẩm lụa tơ tằm đến tay quý khách hàng là cả tâm huyết dày công nghiên cứu, chọn lọc và thực hiện của đội ngũ nhân viên tại Nhasilk.

Cho đi là nhận lại. Nhasilk vô cùng hạnh phúc khi được đón nhận những ý kiến đóng góp, những sẻ chia từ quý khách hàng gần xa. Những phản hồi đánh giá sản phẩm, những chia sẻ giàu cảm xúc từ chính khách hàng là động lực to lớn để Nhasilk ngày càng cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn.

48365021 313125379534027 3310039253878046720 n e1544584341672 - Khách Hàng Nói Gì Về Nhasilk?

 Hình ảnh: Khăn choàng, cà vạt lụa tơ tằm Nhasilk – món quà tri ân thầy cô người Australia.

Chị Tống Liên Anh – một Việt kiều đang định cư tại Úc trong chuyến về thăm quê hương vừa qua đã chọn khăn choàng lụa tơ tằm và cà vạt lụa tơ tằm cao cấp Nhasilk làm quà tặng tri ân thầy cô giáo người Úc của mình.

47685757 2049027471823076 3746273648999137280 n e1544585057286 - Khách Hàng Nói Gì Về Nhasilk?

Hình ảnh: Những chia sẻ từ chị Tống Liên Anh – một Việt kiều Úc đã chọn sản phẩm Nhasilk.

Những sản phẩm từ các làng nghề truyền thống như lụa tơ tằm luôn là món đồ mà mỗi người con xa quê đều luôn trân quý và cảm thấy tự hào khi chia sẻ những giá trị ấy với bạn bè, nhất là bạn bè người nước ngoài. Đó luôn luôn là món quà đặc biệt dành cho những người đặc biệt, tuyệt vời nhất.

Anh Tuấn Trần, chủ một doanh nghiệp lớn có mối quan hệ hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản mong muốn có những sản phẩm mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam làm quà tặng cho bạn bè và các đối tác, anh đã tin tưởng và lựa chọn Nhasilk. Hơn 30 chiếc cà vạt lụa tơ tằm được Nhasilk kì công thực hiện tỉ mỉ từng công đoạn kết hợp với thêu tay truyền thống quốc kì Nhật đã không làm anh thất vọng.

phan hoi Tuan Tran

Hình ảnh: phản hồi của anh Tuấn Trần sau khi nhận cà vạt lụa tơ tằm Nhasilk.

ca vat theu co Nhat

Hình ảnh: Tuyệt tác cà vạt lụa tơ tằm thêu quốc kì Nhật Bản được thực hiện bởi Nhasilk.

Không chỉ vậy, Nhasilk còn hân hạnh là thương hiệu được chọn cung cấp quà tặng dành cho thủ tướng Pháp, ngài Édouard Philippe trong chuyến viếng thăm công tác tại Tp. Hồ Chí Minh đầu tháng 11 vừa qua.

ca-vat-lua-theu-tay-nhasilk-8

Hình ảnh: Cà vạt lụa tơ tằm cao cấp Nhasilk thêu tay tên và chức vị của ngài Thủ tướng nước Pháp.

Ngài Thủ tướng chia sẻ: “Tôi thích những bất ngờ, và tôi thích chơi với những người trẻ. Hãy nhớ xem ti vi, sẽ thấy tôi mang cái cà vạt khởi nghiệp Việt Nam đấy”. Đây chắc chắn là một vinh dự to lớn vô cùng hãnh diện cho thương hiệu Nhasilk.

Địa chỉ mua hàng Nhasilk

Và những phản hồi tích cực từ các vị khách đáng mến tại cửa hàng Nhasilk là động lực lớn lao tiếp sức Nhasilk trên con đường thúc đẩy sự phát triển của các làng nghề truyền thống, cũng như sức mạnh để đánh dấu thương hiệu tơ lụa Việt Nam trên bản đồ tơ lụa Thế giới.

cua-hang-Nhasilk

Hình ảnh: cửa hàng Nhasilk

Nếu bạn còn chưa sở hữu bất kì sản phẩm tơ lụa nào của Nhasilk, hay chưa từng có những trải nghiệm thú vị từ lụa tơ tằm truyền thống, hãy đến với cửa hàng Nhasilk – 149 Đề Thám, Quận 1, HCM, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với không gian cũng như chất lượng tuyệt vời. Nhasilk hân hạnh chào đón bạn!

 

 

 

 

 

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *