Khăn choàng lụa tơ tằm họa tiết Cyclo

2,000,000

Khăn Choàng Lụa Tơ Tằm Họa Tiết Cyclo 

Kích thước: 180x45cm
Chất liệu: 100% tơ tằm thượng hạng
Sản phẩm có hộp và túi giấy Coucher cao cấp kèm theo.

 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Khăn choàng lụa họa tiết Cyclo – Nét đẹp văn hóa vượt thời gian

Vào thế kỉ 18, chiếc xe Cyclo đầu tiên chính thức có mặt tại Việt Nam bởi phát minh của một người Pháp có tên Coupeaud. Cũng từ đó, Cyclo trở nên thịnh hành đối với tầng lớp thượng lưu, quý tộc lúc bấy giờ thay cho võng, xe kéo, ngựa… Không chỉ thế, Cyclo là người bạn đồng hành, gắn bó với người dân Việt, trải qua thăng trầm trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc: Cyclo chở đạn dược, hàng hóa lương thực tiếp tế, Cyclo xông pha vào nơi bom đạn hiểm nguy, xích lô là chứng nhân cho sự thay đổi của bộ mặt đời sống xã hội. 

Trải qua gần một thế kỷ, Cyclo không còn đóng vai trò là phương tiện giao thông phổ biến nhưng hình ảnh xe Cyclo lại mang một ý nghĩa đặc biệt, như một nét văn hóa đặc sắc và khác biệt, lặng thầm theo dòng lịch sử, là sợi dây kết nối giữa Việt Nam xưa và nay. Nhìn ngắm những chiếc Cyclo thong dong trên mọi nẻo đường khiến ta không khỏi bâng khuâng về những năm tháng cũ – một thời kỳ gian khổ nhưng đầy oanh liệt, vàng son của dân tộc Việt.

 

Bạn có muốn nhận ngay

1 chiếc khăn lụa tơ tằm của Nhasilk

với giá 0 đồng không?

 

Chương trình

 Lụa tơ tằm, tặng tri âm

 

Đây là chương trình diễn ra liên tục hàng tháng và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bên dưới.

Nhasilk sẽ chốt danh sách tham gia vào 12 giờ đêm ngày cuối cùng của tháng, sau đó chọn ngẫu nhiên 3 người may mắn nhất để nhận bất kỳ sản phẩm nào đang trưng bày tại các showroom hoặc tại website chính thức của Nhasilk.

Thời gian công bố chính thức 3 người may mắn là ngày 5 của tháng kế tiếp. Chúc bạn nhiều may mắn và nhận được sản phẩm lụa tơ tằm 100% từ Nhasilk.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khăn choàng lụa tơ tằm họa tiết Cyclo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHIẾT KHẤU VÀ ƯU ĐÃI LÊN TỚI
30% OFF
Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY
close-link