Khăn choàng lụa Quạt Lông Hạc

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá của khách hàng)

2,000,000

Kích thước: 180x45cm
Chất liệu: 100% tơ tằm thượng hạng
Xuất xứ: Việt Nam
Sản phẩm có bộ hộp và túi giấy Coucher cao cấp kèm theo

còn 5 hàng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Chim hạc vốn là biểu tượng cao quý của Đạo giáo, đại diện cho sự thanh cao và trường thọ. Thưở xưa, các vương hầu muốn cống tiến vật phẩm cho hoàng đế để lấy lòng tin thường sử dụng biểu tượng chim hạc, được gọi là “nhất phẩm điểu” hay là “nhất phẩm đương triều”.

Quạt lông hạc là bảo bối bất ly thân của Gia Cát Khổng Minh, một vị quân sư kiệt xuất thời Tam Quốc. Mỗi khi nhắc về đại sự, ông đều dùng cây quạt che đi nỗi ưu tư lồ lộ trên khuôn mặt, cho đối phương không biết mình nghĩ gì. Bất kể là ở “lục xuất kỳ sơn” hay ở “thuyền cỏ mượn tên”, “không thành kế”, Gia Cát Lượng đều lay động nhẹ chiếc quạt lông hạc thể hiện sự tự tin trong lòng, nắm chắc phần thắng.. Cây quạt này đã đồng hành cùng ông từ thuở hàn vi cho đến khi trở thành thừa tướng nước Thục.

Chính vì thế, trong văn hóa Á Đông, người ta coi quạt lông hạc như một biểu tượng cho sự trường tồn và thành công trong cuộc sống.

Quạt lông hạc là một trong tứ đại pháp bảo trấn thủ long mạch của vương triều nhà Nguyễn, với mong ước rằng sự nghiệp hoàng tộc sẽ mãi trường tồn. Hoa văn quạt lông hạc cũng được các bậc mẫu nghi, quý phi cung đình ưa chuộng mà trang trí trên áo Nhật Bình.

Khăn lụa họa tiết quạt lông hạc không chỉ là một tặng phẩm cao cấp tuyệt vời, nó còn có thể thay lời tôn lên phẩm chất cao quý của người được tặng và cầu chúc cho người được tặng mãi trường thọ.

Color

Navy Blue, Red

Size

L, M, S, XL

1 đánh giá cho Khăn choàng lụa Quạt Lông Hạc

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    zoa

    Sed ullamcorper tellus purus, sed sollicitudin elit sollicitudin sed. Vivamus pellentesque quam eros, a fringilla sem semper vel. Aenean laoreet augue urna. Integer sagittis, ipsum eu varius accumsan, massa ipsum sagittis tortor, vitae ultricies metus metus sit amet ex.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHIẾT KHẤU VÀ ƯU ĐÃI LÊN TỚI
30% OFF
Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY
close-link