Khăn Choàng Lụa Tơ Tằm Họa Tiết Hồng Hạc Trúc

2,000,000

Khăn Choàng Lụa Tơ Tằm Họa Tiết Hồng Hạc

Kích thước: 180x45cm
Chất liệu: 100% tơ tằm thượng hạng
Sản phẩm có hộp và túi giấy Coucher cao cấp kèm theo

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Khăn choàng lụa họa tiết hồng hạc

Hồng Hạc là loài chim biểu tượng cho sự quyền quý chỉ sau loài phượng hoàng. Đối với văn hóa của các quốc gia Phương Đông nói chung cũng như Việt Nam nói riêng, biểu tượng chim Hạc luôn được chọn làm cống phẩm dâng lên vua để bày tỏ lòng trung thành, chính trực đối với Vua, đồng thời thể hiện đức tính ngay thẳng, trong sạch của một đấng quân tử. 

Trong truyền thuyết và nghệ thuật, chim Hạc là biểu tượng của sự trường thọ và trí tuệ minh mẫn, cùng với đó là sự thanh cao, quyền quý, sự trong sáng và tinh khôi.

Thêm vào đó, tại Nhật Bản Hồng Hạc còn thể hiện sự an lành, hòa bình. Đặc biệt là trong trang phục cưới truyền thống Nhật Bản – Kimono, họa tiết chim Hạc còn có thêm ý nghĩa là tình yêu đôi lứa viên mãn, luôn thủy chung một lòng.

 

Bạn có muốn nhận ngay

1 chiếc khăn lụa tơ tằm của Nhasilk

với giá 0 đồng không?

 

Chương trình

 Lụa tơ tằm, tặng tri âm

 

Đây là chương trình diễn ra liên tục hàng tháng và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bên dưới.

Nhasilk sẽ chốt danh sách tham gia vào 12 giờ đêm ngày cuối cùng của tháng, sau đó chọn ngẫu nhiên 3 người may mắn nhất để nhận bất kỳ sản phẩm nào đang trưng bày tại các showroom hoặc tại website chính thức của Nhasilk.

Thời gian công bố chính thức 3 người may mắn là ngày 5 của tháng kế tiếp. Chúc bạn nhiều may mắn và nhận được sản phẩm lụa tơ tằm 100% từ Nhasilk.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khăn Choàng Lụa Tơ Tằm Họa Tiết Hồng Hạc Trúc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHIẾT KHẤU VÀ ƯU ĐÃI LÊN TỚI
30% OFF
Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY
close-link