Khăn choàng lụa tơ tằm họa tiết Ngũ Hành Sơn

2,000,000

Khăn Choàng Lụa Tơ Tằm Họa Tiết Ngũ Hành Sơn

Kích thước: 180x45cm và 180×70 cm
Chất liệu: 100% tơ tằm thượng hạng
Sản phẩm có hộp và túi giấy Coucher cao cấp kèm theo.

 

 

 

 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Ngũ Hành Sơn – Huyền thoại của mảnh đất địa linh nhân kiệt

Danh thắng Ngũ Hành Sơn hay còn có tên gọi khác là Non Nước. Gắn liền với nhiều truyền thuyết, đặc biệt là truyền thuyết rùa lớn biển đông bò lên bờ và chọn vùng đất này làm nơi đẻ trứng vào thời khắc sinh ra của trời và đất. Vỏ quả trứng ấy vỡ thành năm mảnh trở thành năm trái núi nên gọi là Ngũ Hành Sơn. Từng ngọn núi dựa vào vị trí địa lý tự nhiên và thuyết âm dương ngũ hành trong văn hóa Phương Đông mà có tên gọi lần lượt là Kim Sơn – Mộc Sơn – Thủy Sơn – Hỏa Sơn – Thổ Sơn.

Sử sách ghi lại, Ngũ Hành Sơn – vùng đất thiêng liêng có giá trị văn hóa tâm linh đặc sắc, nơi đây là vùng đất địa linh nhân kiệt đầy chất sử thi, huyền thoại với các dấu ấn văn hóa lịch sử còn in đậm trên các công trình chùa tháp từ thế kỉ 19 hay các tác phẩm điêu khắc Chàm của thế kỷ 14,15. Người ta ví Non nước như một tinh hoa văn hóa và địa danh này còn đi vào thi ca hội họa Việt Nam

Ngũ Hành Sơn là chứng nhân lịch sử gắn liền với quá trình dựng nước, giữ nước của dân tộc. Ngũ Hành Sơn vẫn là niềm tự hào, sự kiêu hãnh của người Việt nói chung và người dân Đà Nẵng nói riêng.

 

Bạn có muốn nhận ngay

1 chiếc khăn lụa tơ tằm của Nhasilk

với giá 0 đồng không?

 

Chương trình

 Lụa tơ tằm, tặng tri âm

 

Đây là chương trình diễn ra liên tục hàng tháng và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bên dưới.

Nhasilk sẽ chốt danh sách tham gia vào 12 giờ đêm ngày cuối cùng của tháng, sau đó chọn ngẫu nhiên 3 người may mắn nhất để nhận bất kỳ sản phẩm nào đang trưng bày tại các showroom hoặc tại website chính thức của Nhasilk.

Thời gian công bố chính thức 3 người may mắn là ngày 5 của tháng kế tiếp. Chúc bạn nhiều may mắn và nhận được sản phẩm lụa tơ tằm 100% từ Nhasilk.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khăn choàng lụa tơ tằm họa tiết Ngũ Hành Sơn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHIẾT KHẤU VÀ ƯU ĐÃI LÊN TỚI
30% OFF
Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY
close-link