Khăn choàng lụa tơ tằm họa tiết Nhà Thờ Tòa Thánh Nicôla Bari

2,000,000

Khăn Lụa Tơ Tằm Họa Tiết Nhà Thờ Tòa Thánh Nicôla Bari

Kích thước: 180×45 cm
Chất liệu: 100% tơ tằm thượng hạng
Sản phẩm có bộ hộp và túi giấy Coucher cao cấp kèm theo

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Nhà Thờ Tòa Thánh Nicôla Bari – Biểu Tượng Kiến Trúc Pháp Trong Lòng Đà Lạt

Được nhắc đến với cái tên vô cùng thơ mộng “thành phố sương mù” hay “thành phố ngàn hoa” – Đà Lạt luôn biết cách gây “thương nhớ” đối với du khách bởi vẻ đẹp an yên, bình dị theo phong cách vô cùng lãng mạn bằng những công trình kiến trúc Pháp cổ từ dinh thự nhà vườn, nhà ga xe lửa, cho đến nhà thờ cổ kính. Được yêu thích hàng đầu phải kể đến một địa chỉ tôn giáo nổi tiếng, tọa lạc đầy tự hào ngay trung tâm phố núi mang tên n thờ chính tòa Thánh Nicôla Bari (Nhà thờ con Gà).

Khởi công xây dựng vào năm 1931 và hoàn thành sau 11 năm thi công, nhà thờ chính tòa Thánh Nicôla Bari được xem là một trong những công trình tiêu biểu và cổ kính nhất do người Pháp xây dựng mang đậm nét đẹp kiến trúc Châu  Âu thời Trung Cổ. Xây dựng theo kiểu mẫu nhà thờ Công giáo Roma kinh điển với mặt bằng hình thập có tháp chuông. Đặc biệt, tại nơi cao nhất của Nhà thờ là hình ảnh con Gà Goloa – linh vật nước Pháp, thể hiện ý nghĩa của sự sám hối, hi vọng và lòng dũng cảm. Đối với nhà thờ, hình ảnh này còn là một biểu tượng cho một công trình tôn giáo vững chãi, cao đẹp, trường tồn. 

Không những mang ý nghĩa đặc biệt với nét kiến trúc độc đáo tiêu biểu là đại diện điểm tô cho vẻ đẹp phố thị Đà Lạt. Nhà thờ chính tòa Thánh Nicôla Bari còn là chứng nhân cho sự phát triển của thành phố này qua bao thăng trầm lịch sử.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khăn choàng lụa tơ tằm họa tiết Nhà Thờ Tòa Thánh Nicôla Bari”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHIẾT KHẤU VÀ ƯU ĐÃI LÊN TỚI
30% OFF
Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY
close-link