Khăn choàng lụa tơ tằm họa tiết Tây Nguyên

2,000,000

Khăn choàng lụa tơ tằm họa tiết Tây Nguyên

Kích thước: 180x45cm
Chất liệu: 100% tơ tằm thượng hạng
Sản phẩm có hộp và túi giấy Coucher cao cấp kèm theo

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Khăn choàng lụa họa tiết Tây Nguyên – Lắng nghe vẻ đẹp đại ngàn

Tây Nguyên – mảnh đất cao nguyên mênh mông được tạo hóa ưu ái ban tặng cho vẻ đẹp thiên nhiên hoàn mỹ. Vừa mang vẻ đẹp hoang sơ đầy bí ẩn của núi rừng hùng vĩ, của những ngọn thác quanh năm nước đổ vừa thơ mộng, trữ tình bởi cảnh sắc của các ngọn đồi phủ trắng sắc hoa cà phê hay tiếng suối róc rách ngày đêm.

Bên cạnh nét đẹp thiên nhiên, Tây Nguyên còn là mảnh đất của huyền thoại, mang những nét đẹp văn hóa truyền thống đặc trưng, đậm đà bản sắc của các dân tộc thiểu số từ ngàn đời nay.

Dù là trong quá khứ hào hùng hay cuộc sống hiện đại ngày nay, các dân tộc Tây Nguyên vẫn trân trọng bảo tồn và phát huy vốn quý về người và bản sắc văn hóa hết sức độc đáo của mỗi tộc người Tây Nguyên là nhà sàn mái lá, là vò rượu cần thơm nồng, là văn hóa cồng chiêng… Tất cả hòa quyện vào nhau thật tự nhiên, làm nên vẻ đẹp “tinh hoa đại ngàn” đầy tự hào của nước Việt.

 

Bạn có muốn nhận ngay

1 chiếc khăn lụa tơ tằm của Nhasilk

với giá 0 đồng không?

 

Chương trình

 Lụa tơ tằm, tặng tri âm

 

Đây là chương trình diễn ra liên tục hàng tháng và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bên dưới.

Nhasilk sẽ chốt danh sách tham gia vào 12 giờ đêm ngày cuối cùng của tháng, sau đó chọn ngẫu nhiên 3 người may mắn nhất để nhận bất kỳ sản phẩm nào đang trưng bày tại các showroom hoặc tại website chính thức của Nhasilk.

Thời gian công bố chính thức 3 người may mắn là ngày 5 của tháng kế tiếp. Chúc bạn nhiều may mắn và nhận được sản phẩm lụa tơ tằm 100% từ Nhasilk.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khăn choàng lụa tơ tằm họa tiết Tây Nguyên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHIẾT KHẤU VÀ ƯU ĐÃI LÊN TỚI
30% OFF
Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY
close-link