Khăn choàng lụa tơ tằm họa tiết Vịnh Hạ Long

2,000,000

Khăn choàng lụa tơ tằm họa tiết Vịnh Hạ Long

Kích thước: 180x45cm
Chất liệu: 100% tơ tằm thượng hạng
Sản phẩm có hộp và túi giấy Coucher cao cấp kèm theo

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Vịnh Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên của Thế giới

Vịnh Hạ Long – Vịnh nơi Rồng giáng xuống – Tên gọi “Hạ Long” được gắn liền với truyền thuyết Rồng Mẹ mang Rồng Con đáp xuống vịnh đảo vùng Đông Bắc này để giúp người dân đất Việt đánh giặc cứu nước. Một số bài báo bằng tiếng Pháp ghi lại, tên gọi xuất hiện trên bản đồ hàng hải của Pháp vẽ về Vịnh Bắc Bộ vào cuối thế kỷ XIX, đằng sau đó là câu chuyện về một người thiếu úy Pháp cùng những thủy thủ đã bắt gặp một đôi Rồng khổng lồ ở nơi đây, có lẽ vì thế mà vùng biển này được đặt tên là “Vịnh Hạ Long”.

Vịnh Hạ Long – nơi giao thoa giữa không gian rộng lớn của bầu trời với mênh mông sóng nước tạo nên một bức phông nền ảo diệu cho những đảo đá nhấp nhô, một đặc ân được thiên nhiên tạo hóa dành tặng riêng cho con Việt Nam. Tiềm ẩn bên trong những đảo đá mang hình thù khác nhau là các hang động huyền bí với nhũ đá lung linh, tuyệt đẹp. Biển Hạ Long mang vẻ đẹp hoang sơ mà quyến rũ, đến Vịnh Hạ Long như được bước vào chốn bồng lai tiên cảnh sống động, huyền bí nhưng lại yên bình đến lay động lòng người. Vẻ đẹp nơi đây được bạn bè năm châu công nhận với các danh hiệu như: là 1 trong top 10 Vịnh biển đẹp nhất thế giới, hai lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới và là Kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, Vịnh Hạ Long đang dần khẳng định mình, đưa hình ảnh Việt Nam ngày càng vươn xa hơn.

 

Bạn có muốn nhận ngay

1 chiếc khăn lụa tơ tằm của Nhasilk

với giá 0 đồng không?

 

Chương trình

 Lụa tơ tằm, tặng tri âm

 

Đây là chương trình diễn ra liên tục hàng tháng và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bên dưới.

Nhasilk sẽ chốt danh sách tham gia vào 12 giờ đêm ngày cuối cùng của tháng, sau đó chọn ngẫu nhiên 3 người may mắn nhất để nhận bất kỳ sản phẩm nào đang trưng bày tại các showroom hoặc tại website chính thức của Nhasilk.

Thời gian công bố chính thức 3 người may mắn là ngày 5 của tháng kế tiếp. Chúc bạn nhiều may mắn và nhận được sản phẩm lụa tơ tằm 100% từ Nhasilk.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khăn choàng lụa tơ tằm họa tiết Vịnh Hạ Long”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHIẾT KHẤU VÀ ƯU ĐÃI LÊN TỚI
30% OFF
Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY
close-link