Khăn choàng lụa tơ tằm họa tiết Tranh Thủy Mặc

2,000,000

Khăn Choàng Lụa Tơ Tằm Họa Tiết Tranh Thủy Mặc

Kích thước: 180x45cm  – Giá: 2.000.000
Kích thước: 180x70cm – Giá: 2.500.000
Chất liệu: 100% tơ tằm thượng hạng
Sản phẩm có hộp và túi giấy Coucher cao cấp kèm theo.

 

 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Khăn choàng họa tiết cây tre Tranh Thủy Mặc – Biểu tượng văn hóa Việt

Dòng tranh Thủy Mặc ở Việt Nam mang hơi thở của thời đại, màu sắc diễm lệ, phản ánh được nét đẹp thiên nhiên, con người Việt. Tranh Thủy Mặc được xem là niềm tự hào của nền văn minh hòa nhập chứ không hòa tan, tranh mang trong mình vẻ đẹp riêng, ý nghĩa riêng đậm đà bản sắc văn hóa Việt.

Tranh thủy mặc phản ánh hiện thực khách quan một cách sâu sắc và tinh tế. Một họa tiết rất thường được các họa sĩ sử dụng trong các bức tranh Thủy Mặc Việt Nam là hình ảnh cây Tre – hiện thân của sức sống mãnh liệt, đoàn kết, thủy chung, thanh cao, khiêm nhường và bất khuất thể hiện cốt cách, phẩm chất đặc sắc của dân tộc anh hùng – Việt Nam. Giống như cộng đồng người Việt, tre là lũy thép trước xâm lăng, bão lũ; tre nhẫn nại chịu oằn mình trước cuồng phong bão lớn, để khi gió yên trời lặng lại vươn mình đứng thẳng, thành lũy, bình yên và xanh mát – hình ảnh thân thuộc gắn liền với làng quê Việt.

 

Bạn có muốn nhận ngay

1 chiếc khăn lụa tơ tằm của Nhasilk

với giá 0 đồng không?

 

Chương trình

 Lụa tơ tằm, tặng tri âm

 

Đây là chương trình diễn ra liên tục hàng tháng và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bên dưới.

Nhasilk sẽ chốt danh sách tham gia vào 12 giờ đêm ngày cuối cùng của tháng, sau đó chọn ngẫu nhiên 3 người may mắn nhất để nhận bất kỳ sản phẩm nào đang trưng bày tại các showroom hoặc tại website chính thức của Nhasilk.

Thời gian công bố chính thức 3 người may mắn là ngày 5 của tháng kế tiếp. Chúc bạn nhiều may mắn và nhận được sản phẩm lụa tơ tằm 100% từ Nhasilk.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khăn choàng lụa tơ tằm họa tiết Tranh Thủy Mặc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHIẾT KHẤU VÀ ƯU ĐÃI LÊN TỚI
30% OFF
Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY
close-link