Khăn lụa họa tiết Trống Đồng – món quà đậm chất Việt Nam

1,500,000

– Chất liệu lụa tơ tằm thiên nhiên 100%, đạt độ bóng và ánh kim đến hoàn mỹ.
– Xuất xứ từ làng nghề Quảng Nam là làng nghề chuyên cống phẩm lụa tơ tằm cho vương triều Nguyễn khi xưa.

– Đặc biệt sản phẩm đẹp hơn so với hình do không chụp được ánh kim của tơ lụa thượng hạng.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Khăn lụa họa tiết Trống Đồng – món quà đậm chất Việt Nam

Là người con của quê hương Việt Nam, hay những người yêu mến và quan tâm  tìm hiểu văn hóa đất Việt, ít nhiều ai cũng biết hình ảnh họa tiết trên mặt Trống đồng Đông Sơn  nhắc ta nhớ về nền nông nghiệp  văn minh lúa nước của tổ tiên. Những lễ hội đua thuyền hào hứng, sôi nổi được khắc họa trên những chiếc thuyền lá tre mỏng manh với hàng người ngồi hàng dọc chèo thuyền khiến chúng ta liên tưởng ngay đến những ngày hội đua ghe thuyền truyền thống còn hiện hữu ở một số nơi  ngày nay.

Những cặp đôi nam nữ cùng nhau giã gạo ,đánh trống, múa ca…Những chiếc tù và, những ngôi nhà sàn, đàn chim muông, những công cụ, vũ khí như giáo, rìu, cung… Tất cả đều là những hình ảnh đặc trưng còn tồn tại ở các vùng đồng bào dân tộc miền núi phía Bắc và Tây Nguyên bấy giờ. Dòng dõi con Rồng cháu Tiên vẫn còn lưu giữ những giá trị đời sống, tinh thần bởi đó là cội nguồn, là niềm tự hào của dân tộc.

Hơn nữa, Trống đồng còn là biểu tượng mang tính tâm linh trong đời sống tinh thần người Việt. Mặt trống đồng hình tròn, vừa là biểu tượng của dương và là biểu tượng của kim. Những họa tiết trên mặt trống là những hình ảnh nhân sinh quan xoay quanh cuộc sống con người và tự nhiên, trong đó mặt trời được xem là đấng tối cao và được đặt ở trung tâm mặt trống. Bởi người xưa cho rằng, ánh sáng tâm linh từ mặt trời có tác dụng chiếu sáng cho đời sống con người, đồng thời xua đi các khí xấu sẽ làm cho nơi ở, môi trường xung quanh người đó sẽ tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn và may mắn hơn.

khan-lua-hoa-tiet-trong-dong

Hình ảnh: Khăn lụa in họa tiết trống đồng.

Ngày xưa, Trống đồng còn được sở hữu và được thờ cúng bởi những người trưởng làng, hay tộc trưởng nên Trống đồng còn biểu tượng cho sự quyền lực. Bởi vậy, Trống đồng  được nhiều tổ chức cá nhân, các cơ quan Nhà nước ngày nay chọn làm tặng phẩm trong các buổi gặp mặt, họp Ngoại giao với các vị là khách nước ngoài, đối tác ngoại giao trên thế giới là vậy.

Đặc biệt, Nhasilk là thương hiệu duy nhất cho ra đời tuyệt tác mang tên Khăn choàng lụa tơ tằm cao cấp in hoa văn Trống Đồng, là sự kết hợp hoàn hảo giữa lụa tơ tằm truyền thống cao cấp – tinh hoa của dân tộc với họa tiết hoa văn hình Trống đồng – tiêu biểu là Trống đồng Đông Sơn – một biểu tượng văn hóa, quốc bảo của Việt Nam ta.

Khăn lụa tơ tằm cao cấp Nhasilk là dòng sản phẩm khăn choàng lụa được dệt hoàn toàn từ sợi tơ tằm tự nhiên với phương pháp thủ công dưới những bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng dệt truyền thống Mã Châu , Duy Xuyên, Quảng Nam. Chắc chắn mỗi một ai khoác trên mình một giá trị đẳng cấp với niềm tự hào dân tộc sâu sắc, lại thêm yêu nhớ Việt Nam hơn.

Bạn có người thân xa quê? Hay bạn là một kiều bào đang sinh sống tại nước ngoài về thăm quê hương Việt Nam? Bạn muốn chọn một món quà làm kỉ niệm, tặng người thân?

Bạn là người làm kinh doanh. Hay là bạn đang làm trong một tổ chức ngoại giao? Có phải bạn luôn đau đầu khi phải suy nghĩ việc tìm một món quà ý nghĩa nào đó tặng cho đối tác nước ngoài của mình? Món quà nào thuận tiện cho bạn mang đi cũng như tiện dụng cho đối tác khi sử dụng? Hẳn sẽ rất khó khăn vì nó đã làm tốn của bạn không ít thời gian.

 Vậy còn chần chừ gì nữa? Một chiếc khăn choàng lụa tơ tằm họa tiết Trống đồng  đậm đà bản sắc dân tộc,đậm dấu ấn truyền thống Việt,  vừa tinh tế, đẳng cấp trong  lời chúc đối tác trên con đường phát triển công danh sự nghiệp, thăng quan tiến chức, chắc chắn đó là một lựa chọn tuyệt vời phải không nào?

Chọn khăn choàng lụa tơ tằm họa tiết Trống đồng, chọn Nhasilk thôi.

————————————————————

Giá trị đẳng cấp của lụa tơ tằm – Xem thêm: tại đây

Giới thiệu Nhasilk Premier – Xem thêm: tại đây

Nhasilk và truyền thông – Xem thêm: tại đây

Bảo hiểm sản phẩm trị giá 1 tỷ đồng nếu sản phẩm không phải 100% lụa tơ tằm thượng hạng
————————————————————
Nhasilk Premier – Phục Dựng Lịch Sử
Hotline: 0941.9999.44
Địa chỉ: 149 Đề Thám, phường Cô Giang, quận 1, TPHCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khăn lụa họa tiết Trống Đồng – món quà đậm chất Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *