Khăn lụa họa tiết Trống Đồng – món quà đậm chất Việt Nam

2,000,000

Kích thước: 180x45cm
Chất liệu: 100% tơ tằm thượng hạng
Xuất xứ: Việt Nam
Sản phẩm có bộ hộp và túi giấy Coucher cao cấp kèm theo

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Khăn lụa họa tiết Trống Đồng – Biểu tượng văn hóa của dân tộc Việt Nam

Chứa đựng dòng chảy văn hóa, lịch sử dân tộc Việt Nam từ buổi bình minh lập quốc, Trống Đồng Đông Sơn là một kỳ công tuyệt diệu, biểu trưng cho nền văn minh sông Hồng của người Việt cổ dưới thời vua Hùng Vương dựng nước Văn Lang – Một thời kỳ rực rỡ, hưng thịnh của nền văn minh cổ đại mãi là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

Trống Đồng như một báu vật quý giá, hội tụ hồn thiêng sông núi, tích tụ những tinh hoa dân tộc trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước hơn bốn nghìn năm của dân tộc Việt. Thể hiện sự thông minh, sáng tạo của người thợ đúc đồng dưới thời Hùng Vương đã tạo ra chiếc trống vừa tinh xảo về kỹ thuật, vừa cân đối và hài hòa về thẩm mỹ. Đồng thời hoa văn họa tiết trên mặt trống đồng rất phong phú và đặc sắc. Phác họa bức tranh cuộc sống sinh hoạt của cư dân Việt: người mặc áo lông chim đang nhảy múa, người giã gạo chày đôi, người đánh trống, nhà sàn mái cong, chim, thú…

Trống Đồng đã trở thành biểu tượng thiêng liêng của nền văn hóa dân tộc Việt Nam. Mang ý nghĩa nói lên với thế hệ đời sau những gì về con người, về xã hội đương thời, về thuở dựng nước đầu tiên, về trí tuệ, tình cảm, tâm hồn của người xưa và về lý tưởng cũng như tinh thần của xã hội, của ông cha ta.

 

Bạn có muốn nhận ngay

1 chiếc khăn lụa tơ tằm của Nhasilk

với giá 0 đồng không?

 

Chương trình

 Lụa tơ tằm, tặng tri âm

 

Đây là chương trình diễn ra liên tục hàng tháng và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bên dưới.

Nhasilk sẽ chốt danh sách tham gia vào 12 giờ đêm ngày cuối cùng của tháng, sau đó chọn ngẫu nhiên 3 người may mắn nhất để nhận bất kỳ sản phẩm nào đang trưng bày tại các showroom hoặc tại website chính thức của Nhasilk.

Thời gian công bố chính thức 3 người may mắn là ngày 5 của tháng kế tiếp. Chúc bạn nhiều may mắn và nhận được sản phẩm lụa tơ tằm 100% từ Nhasilk.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khăn lụa họa tiết Trống Đồng – món quà đậm chất Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHIẾT KHẤU VÀ ƯU ĐÃI LÊN TỚI
30% OFF
Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY
close-link