Khăn vuông lụa tơ tằm họa tiết Cửu Ngư Quần Hội

1,500,000

Khăn vuông lụa tơ tằm họa tiết Cá Chép

Kích thước: 70x70cm
Chất liệu: 100% tơ tằm thượng hạng
Sản phẩm có hộp và túi giấy Coucher cao cấp kèm theo

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Cửu Ngư Quần Hội – Biểu tượng văn hóa Á Đông

Cá chép trong tâm niệm của người Phương Đông nói chung và tín ngưỡng dân gian Việt Nam nói riêng có ý nghĩa rất đặc biệt. Dân gian truyền tai nhau truyền thuyết “Cá chép vượt Vũ Môn để hóa rồng” – Là biểu tượng cao quý cho tinh thần dũng cảm dám đương đầu với thử thách, ý chí bền bỉ, kiên cường, không ngại khó khăn gian khổ để về đích ngoạn mục.

Trong phong thủy, cá chép là con vật linh thiêng, là hiện thân của như ý cát tường, thể hiện sự an lành và sung túc, thịnh vượng trong cuộc sống, may mắn về tài lộc. Cửu Ngư Quần Hội nói đến hình ảnh chín chú cá chép, người xưa quan niệm rằng số 9 là số đẹp nhất, trong tiếng Hán số 9 có nghĩa là “dư dả dài lâu” đầy hàm ý của sự giàu sang, trường thọ, vĩnh cửu.

Đặc biệt đối với những người làm ăn kinh doanh, cá chép Cá chép là một trong những “pháp khí” vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tiền tài. Trong sự nghiệp, cá chép là biểu tượng cho sự thăng tiến, trong giao thương, buôn bán cá chép lại đại diện cho “thủy khí” tức tài lộc dồi dào.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khăn vuông lụa tơ tằm họa tiết Cửu Ngư Quần Hội”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHIẾT KHẤU VÀ ƯU ĐÃI LÊN TỚI
30% OFF
Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY
close-link