Khăn vuông lụa tơ tằm họa tiết Phù Đổng Thiên Vương

1,500,000

Khăn Vuông Lụa Tơ Tằm Họa Tiết Phù Đổng Thiên Vương (Thánh Gióng)
Kích thước: 70x70cm
Chất liệu: 100% tơ tằm thượng hạng
Sản phẩm có bộ hộp và túi giấy Coucher cao cấp kèm theo

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Phù Đổng Thiên Vương – Hình tượng vị anh hùng mang tầm vóc dân tộc Việt

Phù Đổng Thiên Vương hay còn được biết đến với cái tên gần gũi Thánh Gióng, là một trong bốn vị Thánh Bất Tử trong tín ngưỡng Việt Nam. Truyền thuyết Thánh Gióng là tài sản văn hoá của truyền thống yêu nước và tinh thần chống ngoại xâm. Kể về vị anh hùng chiến đấu anh dũng, quật cường đánh đuổi giặc Ân ra khỏi bờ cõi nước Việt. Từ một cậu bé lên ba, cất tiếng nói đầu đời chính là câu nói muốn đánh giặc, vươn vai một cái đã thành dũng sĩ chống kẻ thù ngoại xâm. Giặc tan, Gióng một mình một ngựa trèo lên đỉnh núi rồi bay thẳng lên trời. Nhớ ơn, Gióng được nhà vua phong là “Phù Đổng Thiên Vương”, được nhân dân tôn xưng là “Thánh” lập đền thờ và tổ chức lễ hội hàng năm.

Phù Đổng Thiên Vương được ví như là người anh hùng mang tầm vóc vĩ đại của dân tộc Việt – Sinh ra trong nhân dân, được nhân dân nuôi lớn, lớn lên mang sức mạnh của toàn dân, sẵn sàng chiến đấu vì nhân dân. Thánh Gióng chính là kết tinh của tinh thần yêu nước nồng nàn, sức mạnh lớn lao của tình đoàn kết toàn dân, và ý chí kiên cường bất khuất trước kẻ thù dân tộc. Hơn thế, sức mạnh của Gióng không chỉ là sức mạnh dân tộc mà đó còn là sức mạnh của sự kết hợp giữa con người và thiên nhiên.

Phù Đổng Thiên Vương chính là bản hùng ca từ ngàn xưa vọng lại, ngợi ca tinh thần đấu tranh đánh giặc cứu nước, trách nhiệm của con người với tổ quốc và sức mạnh tuổi trẻ, nhắc nhở thế hệ mai sau nhớ về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và luôn phải đề cao tinh thần dân tộc.

Bạn có muốn nhận ngay

1 chiếc khăn lụa tơ tằm của Nhasilk

với giá 0 đồng không?

 

Chương trình

 Lụa tơ tằm, tặng tri âm

 

Đây là chương trình diễn ra liên tục hàng tháng và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bên dưới.

Nhasilk sẽ chốt danh sách tham gia vào 12 giờ đêm ngày cuối cùng của tháng, sau đó chọn ngẫu nhiên 3 người may mắn nhất để nhận bất kỳ sản phẩm nào đang trưng bày tại các showroom hoặc tại website chính thức của Nhasilk.

Thời gian công bố chính thức 3 người may mắn là ngày 5 của tháng kế tiếp. Chúc bạn nhiều may mắn và nhận được sản phẩm lụa tơ tằm 100% từ Nhasilk.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khăn vuông lụa tơ tằm họa tiết Phù Đổng Thiên Vương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHIẾT KHẤU VÀ ƯU ĐÃI LÊN TỚI
30% OFF
Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY
close-link