Khăn vuông lụa tơ tằm họa tiết Trưng Nữ Vương

1,500,000

Khăn Vuông Lụa Tơ Tằm Họa Tiết Trưng Nữ Vương
Kích thước: 70x70cm
Chất liệu: 100% tơ tằm thượng hạng
Sản phẩm có bộ hộp và túi giấy Coucher cao cấp kèm theo

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Trưng Nữ Vương – Mang Phấn Son Tô Sắc Sơn Hà

Trưng Nữ Vương – Hai Bà Trưng, hai vị nữ tướng đầu tiên trong lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc. Là người khởi binh, lãnh đạo cuộc chiến chống lại nhà Đông Hán (Trung Quốc) giành thắng lợi vào năm 40 sau Công Nguyên. Hình tượng hai người phụ nữ trên lưng voi dương cao lá cờ khởi nghĩa như một bản hùng ca về tinh thần yêu nước quật cường bất khuất, về ý chí độc lập dân tộc cao cả. 

Nêu cao khẩu hiệu “Đền nợ nước trả thù nhà” dẹp tan giặc ngoại xâm, Trưng Nữ Vương được ví như là kết tinh của lòng yêu nước, sức mạnh và trí tuệ, là đại diện tiêu biểu cho hình ảnh Phụ nữ Việt Nam với những đức tính cao đẹp: Chịu khó, hi sinh, đảm đang, anh hùng, bất khuất… 

Hình tượng Trưng Nữ Vương như một tượng đài sống mãi với thời gian và đi vào văn hóa nghệ thuật truyền thống Việt Nam đầy tự hào như lời nhắn nhủ thế hệ mai sau phải luôn nhớ đến lịch sử hào hùng của dân tộc, luôn ý thức về tinh thần yêu nước, yêu dân tộc.

 

Bạn có muốn nhận ngay

1 chiếc khăn lụa tơ tằm của Nhasilk

với giá 0 đồng không?

 

Chương trình

 Lụa tơ tằm, tặng tri âm

 

Đây là chương trình diễn ra liên tục hàng tháng và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bên dưới.

Nhasilk sẽ chốt danh sách tham gia vào 12 giờ đêm ngày cuối cùng của tháng, sau đó chọn ngẫu nhiên 3 người may mắn nhất để nhận bất kỳ sản phẩm nào đang trưng bày tại các showroom hoặc tại website chính thức của Nhasilk.

Thời gian công bố chính thức 3 người may mắn là ngày 5 của tháng kế tiếp. Chúc bạn nhiều may mắn và nhận được sản phẩm lụa tơ tằm 100% từ Nhasilk.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khăn vuông lụa tơ tằm họa tiết Trưng Nữ Vương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHIẾT KHẤU VÀ ƯU ĐÃI LÊN TỚI
30% OFF
Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY
close-link