Blog thumbnail

Mách Bạn Những Món Quà Tặng Lãnh Đạo Giá Trị, Ý Nghĩa

Mách Bạn Những Món Quà Tặng Lãnh Đạo Giá Trị, Ý Nghĩa

Blog thumbnail in

Có bao giờ bạn tự hỏi không biết nên mua quà gì tặng lãnh đạo chưa? Hay mua quà tặng lãnh đạo như thế nào cho đúng? Nên mua quà tặng lãnh đạo ở đâu? Và hàng tá câu hỏi khác nữa được đặt ra. Để trả lời cho những câu hỏi này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra những món quà tặng lãnh đạo phù hợp với bạn nhất.

Những món quà tặng lãnh đạo ý nghĩa

Bút ký – Món quà tặng lãnh đạo thể hiện sự đẳng cấp

Không chỉ là một cây viết bút ký đơn thuần mà nó còn thể hiện lên sự đẳng cấp của người sử dụng nó. Bút ký là món đồ quen thuộc với các lãnh đạo trong doanh nghiệp, họ sử dụng bút ký để ký kết những văn bản, hợp đồng quan trọng. Vì vậy, khi lựa chọn bút ký làm quà tặng, ngoài việc chọn những chiếc phù hợp với sở thích, tính cách và nhu cầu sử dụng còn phải xác định xem những chiếc bút đó có hợp với phong thủy của người nhận hay không.

but ky 1 - Mách Bạn Những Món Quà Tặng Lãnh Đạo Giá Trị, Ý Nghĩa

Hình ảnh: Bút ký vô cùng đẹp và sang trọng

Trong kinh doanh, người ta rất chú trọng đến phong thủy đặc biệt là các doanh nhân, lãnh đạo. Phong thủy là một trong những yếu tố tác động đến sự thành công của họ. Một chiếc bút ký hợp phong thủy không chỉ là một lời chúc đến sự nghiệp của họ mà còn thể hiện sự tinh tế và tình cảm của bạn thông qua những món quà của mình.

Khăn lụa – Món quà tặng lãnh đạo vừa sang trọng lại vừa ý nghĩa

Lụa từ lâu đã là món quà thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng cho người sử dụng nó. Một món quà tặng lãnh đạo bằng khăn lụa không chỉ thể hiện tình cảm mà nó còn là một món phụ kiện thời trang giúp tăng thêm phần sang trọng cho người sử dụng. Khăn lụa rất hợp thời trang và không bao giờ mất đi sức hút của mình, lại rất dễ dàng sử dụng. Khăn lụa có thể sử dụng như một món phụ kiện cho các cuộc họp, đi chơi hay đi làm đều vô cùng tiện lợi.

Ngoài ra, việc kết hợp với những hoa văn, họa tiết nổi bật trên nền vải lụa càng làm tăng thêm sự yêu thích của những doanh nhân, lãnh đạo dành cho sản phẩm khăn lụa này. Ví dụ như những chiếc khăn lụa Nhasilk, ngoài những chiếc khăn lụa trơn truyền thống, Nhasilk còn khéo léo kết hợp với những họa tiết khác nhau như: họa tiết xích lô, Vịnh Hạ Long, Thánh Gióng, trống Đồng… vô cùng mới lạ và đẹp mắt.

Mô hình con thuyền mạ vàng – Quà tặng lãnh đạo với ý nghĩa “ Thuận buồm xuôi gió”

Người ta thường có câu nói rằng “Thuận buồm xuôi gió” “Xuôi chèo mát mái” Với ý nghĩa rằng hình ảnh những con thuyền tượng trưng cho ý chí của con người muốn chinh phục được biển cả, chinh phục những ước mơ và hoài bão lớn lao. Từ đó thể hiện những hy vọng mong muốn đạt được những thành công, sự thuận lợi trong công việc và trong cuộc sống. 

qua tang lanh dao - thuyen ma vang

Hình ảnh: Mô hình con thuyền mạ vàng

Do đó, khi tặng mô hình thuyền buồm cho lãnh đạo là thể hiện lời chúc về sự thành công trong sự nghiệp, thuận lợi trong công việc làm ăn đến với lãnh đạo của mình. Đặc biệt với chi tiết mạ vàng càng làm tăng thêm sự đẳng cấp và sang trọng cho món quà của bạn. Vàng từ lâu đã là biểu tượng của sự thành đạt và giàu có. Sự kết hợp hình ảnh thuyền buồm và chi tiết mạ vàng sẽ làm tăng thêm giá trị của món quà và dễ dàng nhận được sự yêu thích và thiện cảm của lãnh đạo.

Thời điểm tặng quà lãnh đạo thích hợp

Việc lựa chọn thời điểm tặng quà cũng vô cùng quan trọng vì nó là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của những món quà mà bạn tặng. Bạn có thể lựa chọn những món quà ở trên để tặng cho lãnh đạo khi họ mời bạn đến dự một buổi gặp mặt, ăn tối hoặc gặp mặt lần đầu tiên. Những món quà này cũng có thể làm quà tặng sinh nhật đến lãnh đạo vì nó mang nhiều ý nghĩa và lời chúc tốt đẹp. Khi tặng quà bạn cũng phải xem xét xem đây có phải là thời điểm tặng quà thích hợp hay không? Và việc tặng quà vào thời điểm này sẽ đạt được những lợi ích ra sao?
Hy vọng những điều trên sẽ bổ ích cho bạn, chúc các bạn thành công!

Bạn có muốn nhận ngay

1 chiếc khăn lụa tơ tằm của Nhasilk

với giá 0 đồng không?

 

Chương trình

 Lụa tơ tằm, tặng tri âm

 

Đây là chương trình diễn ra liên tục hàng tháng và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bên dưới.

Nhasilk sẽ chốt danh sách tham gia vào 12 giờ đêm ngày cuối cùng của tháng, sau đó chọn ngẫu nhiên 3 người may mắn nhất để nhận bất kỳ sản phẩm nào đang trưng bày tại các showroom hoặc tại website chính thức của Nhasilk.

Thời gian công bố chính thức 3 người may mắn là ngày 5 của tháng kế tiếp. Chúc bạn nhiều may mắn và nhận được sản phẩm lụa tơ tằm 100% từ Nhasilk.

 

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *