Blog thumbnail

Mua Vải Lụa May Áo Dài Ở Đâu

Mua Vải Lụa May Áo Dài Ở Đâu

Blog thumbnail in

Nỗi băn khoăn của các chị em phụ nữ

Thi thoảng, trong một vài cuộc trò chuyện về các chủ đề mua sắm, bạn sẽ nghe được không ít người bàn luận về lụa, về những câu chuyện xung quanh lụa tơ tằm – thứ vải sang trọng được nhiều chị em yêu thích nhất hiện nay.

Online. cũng không quá khó khăn để đọc được những bài báo, những câu hỏi về địa chỉ mua lụa tơ tằm.

“Các chị ơi, ở đâu bán vải lụa tơ tằm, tư vấn giúp em với!”.

“Em đang định mua vải lụa biếu làm quà cho người bạn nước ngoài, ở đâu bán lụa tơ tằm uy tín các chị nhỉ?”

“Muốn mua tấm vải lụa may áo dài mà ngán quá, chẳng biết ở đâu bán lụa tơ tằm thật nữa?”

Có rất nhiều câu hỏi, rất nhiều thắc mắc, và rất nhiều yêu cầu tư vấn, hỗ trợ từ các chị em phụ nữ quan tâm đến lụa tơ tằm, mà hầu như mọi người đều rất hoang mang. Từ những biến động trên thị trường tơ lụa Việt Nam những ngày cuối năm 2017 đã tạo nên một làn sóng hoang mang với niềm tin lụa Việt ngày càng lớn. Sự tin tưởng của khách hàng dành cho các thương hiệu kinh doanh lụa tơ tằm ngày càng giảm sút đi. Bởi không phải cửa hàng nào cũng kinh doanh lụa tơ tằm chính gốc, đảm bảo thành phần sợi tơ tằm 100% với nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Mua vải lụa tơ tằm để may áo dài ở đâu?

Nhằm giải đáp những thắc mắc, giải quyết những hoang mang, lo lắng của khách hàng, địa chỉ đáp án đáng tin cậy cho bạn chính là Nhasilk – 149 Đề Thám, Quận 1, HCM.

MG 1544 e1548724656846 - Mua Vải Lụa May Áo Dài Ở Đâu

Hình ảnh: Cửa hàng lụa tơ tằm nhasilk

Ra đời với mục tiêu trao tận tay khách hàng những sản phẩm lụa tơ tằm chất lượng nhất, Nhasilk là thương hiệu uy tín để khách hàng dễ dàng tìm mua những sản phẩm từ lụa như vải lụa tơ tằm, khăn choàng lụa tơ tằm, cà vạt lụa tơ tằm cao cấp… Được dệt hoàn toàn từ sợi tơ tằm 100%, với nguồn cung ứng từ các làng nghề dệt lụa truyền thống trên cả nước, Nhasilk  với sứ mệnh khôi phục, là đầu ra chắc chắn cho các sản phẩm làng nghề, giúp người tiêu dùng trong nước được sở hữu những thước vải lụa thật, củng cố niềm tin tiêu dùng.

Đồng thời, với mong muốn đưa thương hiệu tơ lụa Việt Nam ghi danh trên bản đồ tơ lụa Thế giới, Nhasilk đang từng bước trên con đường hướng đến mục tiêu của mình bằng cách trao đi những tấm vải lụa tơ tằm thật, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Hãy đến với Nhasilk – 149 Đề Thám hoặc truy cập vào trang web: https://nhasilkcorp.com/ hoặc gọi số hotline: 0941.9999.44, Nhasilk hân hạnh phục vụ bạn.

 

 

 

 

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *