Toggle Shop Sidebar

Hiển thị 1–50 trong 74 kết quả

QUÀ TẶNG CAO CẤP

Nhasilk là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng cao cấp mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc như cà vạt lụa tơ tằm, khăn choàng lụa tơ tằm… Đây là những sản phẩm đặc biệt, ý nghĩa dành tặng cho các quý ông, quý bà, là thông điệp tinh tế gửi gắm tình cảm chân thành dành trọn cho đối phương.

Cà vạt lụa thêu tay truyền thống là món quà ngoại giao cao cấp dành tặng cho các vị lãnh đạo cấp cao, là cầu nối ý nghĩa cho mối quan hệ hợp tác, tình hữu nghị lâu bền giữa các quốc gia. Đa dạng kích cỡ, màu sắc, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một sản phẩm quà tặng cao cấp, Nhasilk tự tin là địa chỉ cung cấp cà vạt lụa tơ tằm uy tín nhất thị trường tơ lụa Việt Nam.

Cà vạt lụa là sản phẩm cao cấp, thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp giữa các doanh nhân thể hiện tinh thần hợp tác lâu dài, bền vững, cùng sự tin tưởng, ủng hộ chân thành với đối phương. Với nhiều gam màu đặc sắc được nhuộm bằng phương pháp thủ công, cà vạt lụa tơ tằm Nhasilk là món quá vô cùng độc đáo, ý nghĩa trong văn hóa quà tặng doanh nghiệp.

Ngoài ra Khăn choàng cổ lụa tơ tằm họa tiếtmón quà cao cấp, ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu, những vị sếp nữ đáng mến. Mỗi hình ảnh là một câu chuyện ý nghĩa, là một lời chúc gia đình, phát triển sự nghiệp gửi đến đối phương, tinh tế trong cách thể hiện thông qua chiếc khăn choàng lụa tơ tằm cao cấp.

Bạn còn đang băn khoăn chọn một món quà cho người bạn nước ngoài của mình thì hãy đến Nhasilk. Khăn choàng lụa tơ tằm Nhasilk là món quà hoàn hảo, cao cấp, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, được dệt may từ chất liệu lụa tơ tằm truyền thống với những hoa văn, hình ảnh ý nghĩa, chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

CHIẾT KHẤU VÀ ƯU ĐÃI LÊN TỚI
30% OFF
Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY
close-link