Toggle Shop Sidebar

Hiển thị 1–50 trong 71 kết quả

QUÀ TẶNG ĐỐI NGOẠI

Hoạt động đối ngoại đã góp phần quan trọng vào việc duy trì và củng cố môi trường quốc tế thuận lợi cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đối ngoại đã có nhiều đóng góp thiết thực vào việc tranh thủ tối đa các nguồn lực bên ngoài phục vụ phát triển kinh tế – xã hội

Với hoạt động đối ngoại sôi động, tích cực, Việt Nam đã mở rộng và nâng lên tầm cao mới các mối quan hệ hợp tác, đối tác với nhiều quốc gia, trong đó có tất cả các nước lớn, tranh thủ sự đồng tình, ủng hộ rộng rãi của nhân dân thế giới đối với sự nghiệp chính nghĩa của Việt Nam ta.

Trong các sự kiện đối ngoại mang tầm quốc tế, nghi thức tặng quà là điều không thể thiếu. Một món quà tặng đối ngoại ý nghĩa không chỉ gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa các nước đôi bên, mà còn là thông điệp truyền tải những ý nghĩa nhân văn, giới thiệu đến đối tác quốc tế bản sắc, văn hóa, lịch sử của con người Việt Nam.

Còn gì có thể chứa hết những hàm nghĩa lớn lao ấy bằng lụa tơ tằm truyền thống của Việt Nam? Với lịch sử hình thành hàng ngàn năm qua, lụa tơ tằm không chỉ mang giá trị lịch sử, nó còn thể hiện được tính cần mẫn, chăm chỉ, sáng tạo của con người Việt Nam qua bao thế hệ. Món quà tinh hoa của dân tộc, giá trị mà ai cũng khao khát sở hữu.

Được dệt nên từ những sợi tơ tằm thuần túy, dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, dệt bằng phương pháp thủ công, lụa tơ tằm Nhasilk giữ nguyên vẹn những tinh túy của lụa tơ tằm.

Kết hợp với các công nghệ in ấn hiện đại, cùng với kỹ thuật dát vàng cổ truyền, thêu tay truyền thống tại Việt Nam, Nhasilk mang đến cho quan khách những sản phẩm thời trang như khăn choàng lụa tơ tằm, cà vạt lụa tơ tằm,..

Một món quà tặng sang trọng tinh tế nhưng không quá phô trương sẽ thể hiện được rất nhiều thành ý, gói ghém không chỉ tình cảm của nước chủ nhà mà còn chứa đựng cả sự tri ân với đối tác, với mong muốn gắn kết, hợp tác dài lâu.

CHIẾT KHẤU VÀ ƯU ĐÃI LÊN TỚI
30% OFF
Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY
close-link