Toggle Shop Sidebar

Hiển thị 1–50 trong 69 kết quả

QUÀ TẶNG NGOẠI GIAO SANG TRỌNG CAO CẤP

Trong ngoại giao, một môi trường luôn đòi hỏi tính tuyệt đối, văn hóa quà tặng là nghi thức không thể thiếu. Đó là thông điệp cuối cùng người nhận mang về, là một thứ vũ khí kì diệu, kéo dài những giây phút đẹp đẽ và tạo bệ phóng cho mối quan hệ bền chặt giữa hai nước trong tương lai.

Một món quà tặng ngoại giao ý nghĩa không chỉ gắn kết tình hữu nghị giữa 2 nước, mà là thông điệp chứa đựng những ý nghĩa sâu xa, thể hiện bản sắc, văn hóa dân tộc của nước chủ nhà. Một món quà vừa thể hiện sự tự hào của dân tộc, vừa tinh tế sẻ chia những giá trị tốt đẹp ấy với nước bạn, chắc chắn rằng, đó là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Đặc biệt, các sản phẩm như cà vạt lụa thêu tay, hay dát vàng họa tiết sẽ món quà đặc biệt dành tặng cho các quý ông, các vị Tổng thống, Chủ tịch, lãnh đạo cấp cao trong giới ngoại giao. Hay các sản phẩm khăn choàng lụa tơ tằm cao cấp với nhiều BST theo chủ đề, đa dạng hình ảnh, họa tiết là món quà tuyệt vời dành cho các quan chức nữ giới, hay phu nhân của các vị lãnh đạo cấp cao

Không chỉ mang ý nghĩa tinh thần, một món quà tặng được lưu giữ lâu dài, để lại ấn tượng đẹp trong lòng đối tác thì người tặng phải hết sức khéo léo, từ chọn quà, thời gian tặng, cách tặng đến cả cách đóng gói quà và cả giá trị sử dụng. Nếu còn băn khoăn cho những điều đó, Nhasilk sẽ giúp bạn giải quyết những nỗi lo này.

CHIẾT KHẤU VÀ ƯU ĐÃI LÊN TỚI
30% OFF
Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY
close-link