Blog thumbnail

Quà Tặng Doanh Nhân

Quà Tặng Doanh Nhân

Blog thumbnail in

Trong giới kinh doanh, phong tục tặng quà cực kì được coi trọng, và nó được xem là một trong những cách thức nhằm gắt kết các mối quan hệ hợp tác làm ăn trở nên dễ dàng, thuận tiện và lâu dài hơn rất nhiều. Vì thế việc lựa chọn quà tặng doanh nhân – những người có chức vụ quan trọng , người có sức ảnh hưởng, vai trò lớn trong công ty còn khó hơn cả việc phải lựa chọn quà tặng cho vợ hoặc cho chồng của bạn.

NỘI DUNG:
Những lưu ý trong quá trình lựa chọn quà tặng doanh nhân
Top quà tặng doanh nhân cao cấp
Cà vạt lụa – Quà tặng ý nghĩa cho nam doanh nhân
Khăn lụa – Quà tặng cao cấp cho nữ doanh nhân
Bút ký- Quà tặng phổ biến cho doanh nhân

Để món quà tặng doanh nhân nó phát huy tác dụng tốt nhất, mang lại hiệu quả như bạn mong muốn, thì bạn nên lưu ý những điều sau đây trong quá trình lựa chọn quà tặng :

Những lưu ý trong quá trình lựa chọn quà tặng doanh nhân

Đầu tiên bạn phải xác định được đối tượng doanh nhân được nhận quà là ai, họ có chức vụ gì, tính cách như thế nào, sở thích ra sao… việc biết rõ về đối tượng tặng quà là điều cực kì quan trọng, vì thế bạn nên tìm hiểu những thông tin này càng chi tiết càng tốt.

Tiếp theo bạn nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ đối tượng nhận quà là như thế nào, về tính cách, sở thích, hay thậm chí văn hóa công ty của họ có quy định gì về việc nhận quà biếu hay không, bởi có một số công ty  đa quốc gia, đặc biệt là các công ty của Mỹ, Canada, hay các nước châu Âu họ thường rất khắt khe việc nhận và tặng quà. Họ thường cực gì hạn chế nhân viên của họ tặng hay nhận những món đồ có giá trị cao từ đối tác hay khách hàng, bởi họ không muốn thông lệ nhận tặng quà thành một hình thức hối lộ.

59503626 6118826022552 3952716882783502336 n - Quà Tặng Doanh Nhân

Hình ảnh: Tặng quà doanh nhân

Có những công ty họ cấm hoàn toàn việc nhận và tặng quà, vì thế nếu đối tác của bạn ở trong hoàn cảnh này thì bạn nên tôn trọng và không nên tặng quà cho họ.

Tiếp theo, để lựa chọn một món quà phù hợp nhất, tối ưu nhất thì bạn phải tự trả lời những câu hỏi sau:

  • Người được nhận quà có thích món quà này không?
  • Người nhận quà sẽ làm gì với món quà này sau khi được tặng?
  • Và cảm xúc mà món quà mang lại cho người nhận là như thế nào?

Việc tự mình trả lời cho 3 câu hỏi này chắc chắn sẽ không dễ dàng, vì thế bạn nên cố gắng vắt óc để suy nghĩ và đưa ra những câu trả lời thật thích đáng, và nó sẽ giúp ích cho việc tặng quà doanh nhân của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh những món quà tặng không phù hợp với phong tục tập quán, hay tôn giáo của người doanh nhân được nhận quà. Điển hình không nên tặng tượng phật cho người theo đạo Thiên Chúa,….

Và để bạn thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn trong việc đưa ra những lựa chọn quà tặng doanh nhân, Nhasilk đưa ra một vài gợi ý quà tặng đề bạn tham khảo và lựa chọn món quà phù hợp nhất.

Top quà tặng doanh nhân cao cấp

Cà vạt lụa – Quà tặng ý nghĩa cho nam doanh nhân

Hình ảnh chiếc cà vạt lụa là một trong những hình ảnh biểu tượng cho sự thành đạt của một người doanh nhân, bởi lẽ nó luôn luôn xuất hiện với họ trong những sự kiện thời khắc quan trọng của cuộc đời, từ lúc tốt nghiệp, lúc kết hôn hay thời khắc kí lết hợp đồng quan trọng, thì hình ảnh chiếc cà vạt làm toát lên sự tin tương, tin cậy của đối phương, đông thời tăng sự phong độ, sự lịch lãm, sang trọng cho người doanh nhân.

ca vat lua xanh den hoa tiet o vuong1 1024x683 - Quà Tặng Doanh Nhân

Hình ảnh: Cà vạt lụa – quà tặng nam doanh nhân

Với chất liệu lụa tơ tằm cao cấp, đa dạng mẫu mã màu sắc họa tiết khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu cà vạt lụa phù hợp nhất với tính cách của đối tượng nam doanh nhân mà bạn muốn tặng.

Cà vạt được chứa đựng trong hộp giấy Coucher cao cấp, bạn chỉ cần mua về và có thể tặng ngay, không cần phải mất thời gian gói quà, hay những công việc tương tự như vậy.

Khăn lụa – Quà tặng cao cấp cho nữ doanh nhân

Ngược lại với nam doanh nhân cần sự vững chãi, mạnh mẽ và chiếc cà vạt đủ khả năng để làm điều đó, thì với nữ doanh nhân lại cần sự mềm mại, uyển chuyển, nhưng vô cùng chắc chắn, dẻo dai.

Nữ doanh nhân là những người yêu cái đẹp, và muốn hình ảnh của mình lúc nào cũng phải tươi mới,đồng thời phải thể hiện sự sang trọng, quyền lực trong phong cách thời trang của mình, thì hình ảnh một chiếc khăn choàng cổ lụa, được thắt với những kiểu thắt độc đáo sẽ giúp cho phong cách thần thái của nữ doanh nhân trở nên quyền lực hơn rất nhiều.

Khan choang lua Nhasilk 1024x683 - Quà Tặng Doanh Nhân

Hình ảnh: Khăn lụa – Quà tặng nữ doanh nhân

Ngoài ra, những họa tiết được thiết kế, in ấn trên sản phẩm khăn lụa, chứa đựng những câu chuyện vô cùng đặc biệt về văn hóa dân tộc, về lịch sử và con người Việt Nam, càng có lý do để bạn lựa chọn khăn lụa làm quà tặng cho nữ doanh nhân.

Bút ký – Quà tặng phổ biến cho doanh nhân

Với doanh nhân, đặc biệt là những người có vị trí cao, thì mỗi lần ký kết hợp đồng, mỗi khi đưa ra quyết định gì, hay đưa ra những lời cam kết trong doanh nghiệp đều cần sự hiện diện chữ ký của doanh nhân đó. Bởi vai trò của họ là một trưởng tàu, là người lèo lái con tàu đi qua những sóng gió, khó khăn để đi đến thành công.

But ky cao cap cho doi tac My 1024x768 - Quà Tặng Doanh Nhân

Hình ảnh: Bút ký – Quà tặng doanh nhân

Vì thế mà hình ảnh chiếc bút ký có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ là phương tiện để thay lời cam kết mà còn là hình ảnh đại diện cho phong cách lãnh đạo của người doanh nhân. Do đó mà bút ký cũng là một trong những món quà quà tặng doanh nhân được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *