Lụa cao cấp, lựa chọn hàng đầu khi mua quà đối ngoại

Không phải tự nhiên mà lụa được xem là biểu tượng của cái đẹp, sự giàu có và trân trọng. Lụa không chỉ mang lại phong cách thời trang thượng lưu mà còn là một món quà tặng đặc biệt không thể thiếu trong hoạt động ngoại giao của giới quý tộc và vua chúa khi xưa.

Lụa Tơ Tằm Việt Nam từ những năm thế kỉ XVI – XVII cho đến nay là thượng phẩm được thương nhân và quý tộc phương Tây ưa chuộng. Thường được xem là món trang sức còn quý giá hơn cả vàng.

Lụa Tơ Tằm tự nhiên có cấu trúc dạng lăng kính tam giác phản chiếu ánh sáng với nhiều góc độ tạo nên vẻ lấp lánh đặc trưng. Khi sử dụng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ, khử mùi, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân có hại từ môi trường như vi khuẩn, virus. 

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang trên mình một câu chuyện chứa đựng đầy ý nghĩa về văn hóa và đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam, sẽ là một món quà độc đáo gửi đến người bạn phương xa mà bạn yêu mến.

CÀ VẠT LỤA TƠ TẰM

XEM CHI TIẾT

KHĂN VUÔNG TƠ TẰM

XEM CHI TIẾT

KHĂN CHOÀNG TƠ TẰM

XEM CHI TIẾT

VẢI LỤA THƯỢNG HẠNG

XEM CHI TIẾT
Thủ Tướng pháp tin dùng

Nhasilk - Thương hiệu đã được Thủ Tướng Pháp tin dùng.

H1 separator - Quà Tặng Đối Ngoại

Được tuyển chọn từ những sợi tơ tinh hoa nhất của kén tằm thu hoạch vào mùa xuân và mùa thu, dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng nghề chuyên cống phẩm lụa cho vua chúa nhà Nguyễn, trải qua quy trình xử lý hiện đại bằng công nghệ đến từ kinh đô thời trang Ý và Paris đã cho ra đời loại lụa xứng tầm thượng hạng.

BÁO CHÍ NÓI VỀ NHASILK

hiệp sỹ phục dựng làng nghề

Hiệp sĩ dưa hấu hồi sinh làng nghề truyền thống 600 năm

Với tâm huyết của “hiệp sĩ dưa hấu” năm nào, giờ đây Trần Hữu Như Anh góp phần hồi sinh làng lụa Mã Châu vang bóng một thời…

nhasilk-va-bao-chi

Nhasilk – Tái hiện 600 năm nghề lụa Duy Xuyên 

“Chuyện kể xứ tằm tang” nói về câu chuyện nghề lụa Duy Xuyên – Quảng Nam. Đây là một làng nghề có tuổi đời 600 năm …

khat vọng nhasilk

NHASILK – Khát vọng đưa “Lụa Việt” ra thế giới

Chúng tôi không hô hào người Việt dùng hàng Việt, Bởi vì: Với một thương hiệu Việt thì chỉ có người Việt và những ai hứng thú…

hiepsi

Phục dựng làng nghề – Hiệp sĩ xây dựng thương hiệu Nhasilk

Theo ghi nhận tại một cửa hàng chính thức của Nhasilk ở P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM – nơi trưng bày …

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ NHASILK

Thủ Tướng pháp tin dùng

Nhasilk – Thương hiệu được Thủ Tướng Pháp tin dùng.

Chiếc cà vạt này tôi rất thích, nó được làm rất tỉ mỉ, chắc chắn tôi sẽ sử dụng nó thường xuyên sau này.Thủ tướng Pháp Édouard Philippe chia sẻ…

đại sứ quán úc

NHASILK – Cùng Đại Sứ Úc Ông Craig Chittick

Tôi rất ngạc nhiên khi được biết đến lụa Việt Nam, các sản phẩm được sản xuất, in ấn rất tỉ mỉ, các họa tiết rất đẹp. Đại Sứ Úc Craig Chittick chia sẻ.

__VU4954

NHASILK – Cùng Á hậu quý bà thế giới Thu Hương

Tôi rất thích các sản phẩm của bạn, chất liệu mát, mịn, các họa tiết được in ấn rất tinh tế và chiếc hộp cũng rất đẹp, tôi rất thích. Á hậu Thu Hương chia sẻ.

giám đốc trung tâm văn hóa Nga

NHASILK – Cùng Giám Đốc trung tâm văn hóa Nga

Tôi thật sự ấn tượng về chất liệu lụa Việt Nam, nó làm tôi mát lạnh đầu ngón tay khi chạm vào. Và tôi rất thích thú các họa tiết in ấn trên các sản phẩm của bạn.

NHASILK

THAM QUAN CỬA HÀNG

Đăng ký nhận thông báo