Blog thumbnail

Y Phục Đẹp Cho Ngày Đầu Xuân

Y Phục Đẹp Cho Ngày Đầu Xuân

Blog thumbnail in

Tết đến xuân về luôn là khoảng thời gian mỗi người Việt thường lắng tâm hướng về tổ tiên ông bà cha mẹ, về cội nguồn tâm linh và cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình, người thân. Mặc một bộ trang phục nghiêm trang, đúng đạo, đứng lễ trước bàn thờ gia tiên hay đi lễ chùa cầu an vào những ngày đầu xuân năm mới, sẽ khiến mọi người tự tin, thành kính hơn trong giây phút nguyện cầu linh thiêng ấy.

Trang phục lễ chùa

Trang phục lễ chùa phổ biến nhất hiện nay chính là áo tràng dành cho các Phật tử. Các mẫu áo tràng trong những năm gần đây đã không còn theo lối mòn thiết kế cũ, đã có những sự biến tấu, đổi mới hơn với những kiểu áo, họa tiết, bông hoa được đính trên trang phục, nhưng vẫn đảm bảo sự kín đáo, tính trang nghiêm, thanh nhã của y lễ Phật tử nhà Phật.

adct quai manh e1546830790346 1 - Y Phục Đẹp Cho Ngày Đầu Xuân

Hình ảnh: áo dài cách tân

Nếu là một người tín tâm với đạo Phật nhưng chưa là Phật tử, bạn cũng có thể chọn cho mình những bộ trang phục kín đáo để lễ chùa đầu năm. Điểm đặc biệt trong những năm gần đây là rất nhiều bạn trẻ yêu thích diện những bộ áo dài đằm thắm, thướt tha đến lễ chùa. Điều này tạo nên hình ảnh rất đẹp trong đầu năm mới, thể hiện bản sắc văn hóa Việt Nam một cách sâu sắc.

Trang phục đi nhà thờ

Không chỉ Tết, mỗi buổi sáng – chiều cuối tuần, bạn sẽ thường bắt gặp hình ảnh các quý bà, quý cô rảo bước trên phố, dịu dàng trong tà áo dài thướt tha đi lễ nhà thờ ở Thiên chúa giáo. Như một cách tôn nghiêm, tín ngưỡng, trang trọng với đức tin của mình, mỗi người phụ nữ luôn chọn cho mình những bộ cánh chỉnh tề nhất, đẹp nhất.

Lựa chọn chất liệu để may y lễ

Việc sử dụng chất liệu để may y lễ thường rất được chú trọng, bởi không chỉ đẹp mà còn cần có sự thoải mái, dễ chịu khi mặc. Có rất nhiều loại vải để may những bộ áo tràng, áo dài, các bộ trang phục hiện đại như áo sơ mi, áo kiểu, quần tây… nhưng một lựa chọn tuyệt vời nhất đó chính là may từ vải lụa tơ tằm.

lua-satin-in-hoa-tiet-3

Hình ảnh: Vải lụa tơ tằm

Bởi sự mềm mại, sang trọng và thoải mái lụa tơ tằm mang lại là điều không thể chối cãi. Tính phong phú trong các dòng vải lụa như lụa Satin. lụa đũi, lụa Taffeta, lụa chéo… phù hợp để may nhiều loại trang phục khác nhau. Bạn sẽ không phải lo lắng và gặp khó khăn khi đến với cửa hàng Nhasilk, chọn vải và sở hữu những bộ trang phục tuyệt vời. Nhasilk hân hạnh chào đón.

 

 

 

 

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *